ขนาด 50 กรัม ราคา 280 บาท

สบู่ออร์แกนิคโกโก้บัตเตอร์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของสไปรูลิน่าที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก United States Department of Agriculture (USDA) สหรัฐอเมริกา ภายใต้กระบวนการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานฮาลาล (Halal) และนวัตกรรมการผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีโดยรางวัล G-Green ระดับดีเยี่ยม ประเภทสบู่ จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ปี พ.ศ. 2561

สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวที่จัดอยู่ในกลุ่มสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน สาหร่ายสไปรูลิน่าอุดมไปด้วยโปรตีน มีกรดอะมิโนครบถ้วนมากถึง 18 ชนิด แร่ธาตุต่างๆที่สำคัญ เช่น เหล็ก แมกนีเซียม โพแทสเซียม เป็นต้น เบต้าแคโรทีน คลอโรฟิลด์ กรดไขมันจำเป็นหลายชนิด รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคุณประโยชน์ของโกโก้บัตเตอร์ออร์แกนิคและน้ำมันออร์แกนิคที่มีประโยชน์ในการปกป้องและบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการทำความสะอาดผิว สบู่สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย 

ส่วนผสม

Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Water, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil*, Sodium Hydroxide, Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil*, Cocoa Butter*, Arthrospira platensis (Spirulina) Powder*, Tocopherol

*Certified Organic Ingredients

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6100024801

© 2023 by Little Ray. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now