ขนาด 50 กรัม ราคา 350 บาท

สบู่ออร์แกนิคเกลือชมพูหิมาลายันได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก United States Department of Agriculture (USDA) สหรัฐอเมริกา ภายใต้กระบวนการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานฮาลาล (Halal) และนวัตกรรมการผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีโดยรางวัล G-Green ระดับดีเยี่ยม ประเภทสบู่ จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ปี พ.ศ. 2561

สบู่ออร์แกนิคเกลือชมพูหิมาลายัน ผนวกคุณประโยชน์ของโกโก้บัตเตอร์และเกลือชมพูหิมาลายันซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเกลือที่บริสุทธิ์ที่สุดและประกอบด้วยแร่ธาตุมากมายที่ช่วยบำรุง ปกป้อง และฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวมันและมีปัญหาสิว สบู่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ออร์แกนิคและน้ำมันออร์แกนิคอีกหลายชนิด จึงสามารถขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่แห้งตึง นุ่มนวล เรียบเนียน และไร้ริ้วรอยแห่งวัย

ส่วนผสม

Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Water, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil*, Sodium Hydroxide, Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil*, Cocoa Butter*, Sodium Chloride, Tocopherol*

*Certified Organic Ingredients

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6100043691

© 2023 by Little Ray. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now