ขนาด 50 กรัม ราคา 160 บาท

สบู่ธรรมชาติโกโก้บัตเตอร์ ชิโซ เป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภายใต้กระบวนการผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานฮาลาล (Halal) และนวัตกรรมการผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีโดยรางวัล G-Green ระดับดีเยี่ยม ประเภทสบู่ จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ปี พ.ศ. 2561

สบู่สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ฟองครีมเนียนนุ่มละมุนต่อผิวที่บอบบาง ด้วยคุณค่าและสรรพคุณชั้นเลิศในการบำรุงผิวพรรณของน้ำมันงาขี้ม่อน หรือ Perilla Oil งาขี้ม่อนเป็นพืชตระกูลมิ้นต์ (ตระกูลเดียวกับสะระแหน่) พบมากในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะเอเชียตะวันออก เมล็ดของงาขี้ม่อนมีสรรพคุณทางยา ลดการอักเสบและยับยั้งการแพ้ของผิวหนัง ซึ่งอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่ช่วยซ่อมแซมผิว ต้านอนุมูลอิสระ และคงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในชั้นผิว จึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า อีกทั้งยังได้รวมคุณประโยชน์ของโกโก้บัตเตอร์ ที่ช่วยให้ก้อนสบู่มีความแข็งมากขึ้น ไม่ละลายง่าย พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ชะลอการเสื่อมของเซลล์  ทำให้ผิวมีสุขภาพดี กระชับ และมีความยืดหยุ่น หลังล้างหน้าจึงสัมผัสได้ถึงความนุ่ม เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี

ส่วนผสม

Water, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Elaeis Guineensis (Palm) Kernel Oil , Elaeis Guineensis (African Oil Palm) Oil, Sodium Hydroxide, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Theobroma Cacao Seed Butter* , Tocopherol, Perilla Frutescens Seed Oil

*Certified Organic Ingredients

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6100044124

© 2023 by Little Ray. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now