ขนาด 50 กรัม ราคา 160 บาท

สบู่ธรรมชาติโกโก้บัตเตอร์ ชาร์โคล เป็นสบู่สูตรอ่อนโยนสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตตามกระบวนการผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานฮาลาล (Halal) และนวัตกรรมการผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การันตีโดยรางวัล G-Green ระดับดีเยี่ยม ประเภทสบู่ จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ปี พ.ศ. 2561

สบู่ธรรมชาติโกโก้บัตเตอร์ ชาร์โคล มีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคจาก United States Department of Agriculture (USDA organic) นำเข้าจากทวีปอเมริกาใต้ มีคุณสมบัติทำให้ก้อนสบู่มีความแข็งมากขึ้น ไม่ละลายง่าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์

 

ผงถ่านไม้ไผ่ในสบู่ธรรมชาติโกโก้บัตเตอร์-ชาร์โคล เป็นผงถ่านไม้ไผ่ (ญี่ปุ่น:竹炭:Takezumi) คุณภาพสูง ที่มีอณูเล็กและเนียนละเอียดเป็นพิเศษ ไม่ใช่ถ่านกัมมันต์ ( Activated Carbon หรือ Activated Charcoal) แต่เป็นผงถ่านไม้ไผ่ที่ผ่านกระบวนการที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า “ทำให้ถ่านสะอาดบริสุทธิ์ที่สุด“ ที่ต้องใช้อุณหภูมิในการเผาสูงมากกว่า 1000 °C มีสรรพคุณในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าการบำรุงผิวด้วยน้ำมันจากพืชธรรมชาติคุณภาพชั้นเยี่ยมที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ผิวจึงสะอาด เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังการใช้   

ส่วนผสม

Water, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Elaeis Guineensis (Palm) Kernel Oil , Elaeis Guineensis (African Oil Palm) Oil, Sodium Hydroxide, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Theobroma Cacao Seed Butter* , Charcoal Powder, Tocopherol

*Certified Organic Ingredient

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6100029919

© 2023 by Little Ray. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now