เกี่ยวกับเรา

เจมินี ออร์แกนิคส์ ถือกำเนิดขึ้นจากแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวที่บอบบางของเด็ก รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายและภูมิแพ้ผิวหนัง ในวิถีการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานวัตถุดิบและกระบวนการผลิตจาก United States Department of Agriculture (USDA) โดย Control Union Certifications และกระบวนการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานฮาลาล (Halal) ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลในทุกผลิตภัณฑ์ของเจมินี ออร์แกนิคส์

GEMINIGA มาจากภาษาละติน “geminī” แปลว่า "ฝาแฝด" หรือ “คนคู่” เป็นสัญลักษณ์ประจำราศีเมถุน  เป็นที่มาของชื่อตราสินค้าของบริษัท ที่ตั้งชื่อตามราศีของสองแฝดน้อยที่ได้ถือกำเนิดมาในครอบครัวของ นายแพทย์ปรีชา-เภสัชกรหญิง จิรภา เพชรานนท์ ผู้ริเริ่มก่อตั้งบริษัท ที่มีการดำเนินชีวิตตามวิถีธรรมชาติอินทรีย์หรือวิถีออร์แกนิค ความใส่ใจในการเลือกบริโภคสินค้าและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยเป็นที่มาของคุณภาพชีวิตที่ดี ประกอบกับอาการภูมิแพ้ผิวหนังของแฝดน้อยทั้งสองที่ทำให้ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่วางขายทั่วไปในท้องตลาดได้ คุณย่า เภสัชกรหญิงจิรภา ซึ่งเกษียณอายุราชการจึงได้ริเริ่มที่จะผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย โดยคัดเลือกส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลทั้งหมดมาใช้ในการผลิต ทั้งพืชสมุนไพรในไทย เอเชีย และตะวันตก ที่ให้คุณประโยชน์ต่อการบำรุงผิวและมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวที่บอบบางของเด็ก โดยบริษัทผู้ผลิตของเจมินี ออร์แกนิคส์ เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 15 ปีในการผลิตสบู่และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในประเทศไทย และเป็น 1 ในบริษัทที่ได้รับรางวัล “สุดยอดธุรกิจนวัตกรรม ประจำปี 2551” จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสบู่ออร์แกนิคที่บริษัทผลิตขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับสากล ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทได้ทำการผลิตและส่งออกสบู่อินทรีย์ไทยมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับสากลสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้ บริษัทได้ทำการปรับปรุงและพัฒนาสบู่อินทรีย์ให้สอดคล้องกับวิถีการดูแลสุขภาพยุคใหม่ ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากธรรมชาติควบคู่ไปกับการใส่ใจรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ของเจมินี ออร์แกนิค ในช่วงแรกเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นใช้ในเด็กอ่อนที่มีปัญหาผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง หรือผิวที่มีบอบบางแพ้ง่าย ในคอลเลกชั่น “GEMINIGA Baby” ต่อมาจึงขยายไปยังกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิคสำหรับผู้ใหญ่ ในคอลเลกชั่น “GEMINIGA Beauty” เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายและต้องการหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง

บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความปลอดภัยในมาตรฐานระดับสากล เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของผู้บริโภค ตามคอนเซปท์ของผู้บริหารยุคใหม่ ดร.ชาคริน-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรญชนก เพชรานนท์ ที่อยากให้ GEMINIGA Organics เป็น “The Modern Healthy Lifestyle Skincare” และเป็นแบรนด์สินค้าออร์แกนิคและสินค้าธรรมชาติคุณภาพระดับสากล สำหรับเด็กและผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

© 2023 by Little Ray. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now